Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Ngày đăng: 05/06/2021 Lượt xem: 953

 

Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng và thuận tiện trong việc mua bán, Thế giới Homestay mời quý khách hàng tham khảo kỹ chính sách bảo hành của chúng tôi.


1. Thời gian bảo hành

Tất cả mặt hàng do chúng tôi cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

2. Điều kiện bảo hành

  • Sản phẩm vẫn trong thời hạn bảo hành.
  • Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành mọi trục trặc kỹ thuật nếu lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
  • Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  • Đối với những hỏng hóc như: Gãy, vỡ, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế; miễn chi phí nhân công bảo hành.
  • Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành: Đối với các sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi, sau khi hết thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng, tuy nhiên chi phí sẽ được tính dựa trên thực tế sửa chữa sản phẩm.

3. Thời gian triển khai bảo hành

Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

4. Hướng dẫn yêu cầu bảo hành

Quý khách có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty để yêu cầu bảo hành.
ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐIỆN TỬ ĐƯỢC VUA MÁY TÍNH PHÂN PHỐI

I. ĐỐI VỚI CÁC SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

- Tất cả các sản phẩm Chính hãng đều được bảo hành đúng và đủ theo chính sách của nhà sản xuất.

- Tất cả sản phẩm hư hỏng, không thuộc điều kiện đổi trả, sẽ được gửi cho nhà sản xuất hoặc đơn vị được nhà sản xuất uỷ quyền để sửa chữa theo đúng chính sách bảo hành của họ.

Vua máy tính không chịu trách nhiệm nếu nhà sản xuất và/hoặc đơn vị được nhà sản xuất uỷ quyền từ chối bảo hành và/hoặc không thực hiện theo đúng cam kết của họ.

II. QUY ĐỊNH BẢO HÀNH CHUNG

1.1 . Đối với các sản phẩm được phân phối bởi Vua máy tính

- Thiết bị có đầy đủ và nguyên tem bảo hành của Vuamaytinh.vn và của Nhà Phân Phối, các thiết bị được cấp phiếu bảo hành phải xuất trình Phiếu bảo hành. Tem hoặc phiếu bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành theo quy định của cửa hàng và nhà sản xuất

- Những hư hỏng của thiết bị được xác định do lỗi kỹ thuật hoặc lỗi từ nhà sản xuất.

- Tem bảo hành, mã vạch số serial, emei của sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu cạo sửa, tẩy xóa, bị rách, mờ…

- Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành.

- Phải còn đầy đủ tem của Vua máy tính và Nhà Phân Phối.

- Sản phẩm không trầy nhiều, không móp, không gãy chân cắm cable, không xước board, không có dấu hiệu hư tổn do dung dịch, quá tải nhiệt, do sửa chữa, cháy nổ…

- Sản phẩm phải còn nguyên imei, serial… và không bảo hành đối với phụ kiện đi kèm sản phẩm.

- Sản phẩm không hư hại Socket, không rơi vỡ, không phồng tụ, không xì tụ, không có dấu hiệu đã qua sửa chữa, không hư hại bởi tác động của dung dịch, quá tải nhiệt, bụi bặm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng,

- chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn , vận chuyển không đúng qui cách…

- Sản phẩm không cong vênh, sứt mẻ, trầy xước...

- Sản phẩm của Jeway, gigabyte, Asus, samsung, Dell, apple, LG,... chính hãng được bảo hành dựa theo Quy định về bảo hành Sản phẩm của nhà sản xuất và phân phối chính.

- Sản phẩm không mẻ góc, không rơi vỡ, không trầy xước, không mất tụ, không phồng tụ, không xì tụ, không có dấu hiệu đã qua sửa chữa, không hư hại bởi tác động của dung dịch, quá tải nhiệt, bụi bặm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ,...

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với dữ liệu được lưu trong sản phẩm của quý khách.

1.2. Trường hợp không được bảo hành

- Không có tem bảo hành của Vua máy tính hoặc còn tem bảo hành của Vua máy tính nhưng không có tem bảo hành của Nhà Phân Phối cũng không đảm bảo điều kiện được nhận bảo hành.

- Trên thiết bị,  mã vạch, chỉ số dung lượng , tem bảo hành , số serial number bị rách, mờ hay có dấu hiệu chấp vá, cạo sửa…

- Thiết bị bị biến dạng, trầy xước, bể, mẻ, cong, xì tụ, cháy nổ... dùng nguồn điện không ổn định ( HDD bị nứt, rơi rớt, tác động ngoại lực mạnh, bể cổng cắm cable, rách barcode ,CPU bị mẻ, nứt chíp, rỉ chân, vô nước, mainboard cong, cong chân socket, gãy chân socket…, lỗi phát sinh do quá trình sử dụng)

- Thiết bị có dấu hiệu hư hại do dung dịch, ẩm ướt, bụi bặm, từ trường cao, bị oxy hóa, hoặc do côn trùng, chuột bọ phá hoại, hoặc hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn , vận chuyển không đúng qui cách .

- Không bảo hành các thiết bị phụ kiện như : mực in, đầu phun, đĩa driver, đĩa mềm, bóp CD, Heaphone, thiết bị game glassfilter, mousepad, cable, các loại đầu cắm, quạt giải nhiệt, adaptor, remote, cable USB, sạc pin MP3/MP4, quà tặng ...phần mềm , software , MS WINDOWS, MS OFFICE …

- Dữ liệu có chứa trong thiết bị lưu trữ của khách hàng khi bảo hành thiết bị ( chúng tôi không chịu trách nhiệm ).

1.3. Phương thức bảo hành

- Thời gian giải quyết bảo hành từ 5 – 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận (trừ thứ 7, Chủ Nhật và Lễ Tết) và tùy theo tình trạng hư hỏng của sản phẩm có thể giải quyết sớm hoặc chậm hơn.

- Đối với thiết bị tem còn bảo hành nhưng không được bảo hành, tùy theo từng trường hợp chúng tôi chỉ tạm nhận hỗ trợ để gửi về Nhà Phân Phối, trong quá trình hỗ trợ nếu sản phẩm của quý khách bị từ chối bảo hành, chúng tôi sẽ hoàn trả sản phẩm lại cho quý khách và không chịu trách nhiệm về thắc mắc của quý khách hàng. Nếu trong quá trính hỗ trợ, Nhà Phân Phối có các chính sách nhận lại sản phẩm và trả tiền hoặc đổi lại dòng sản phẩm tương tự, chúng tôi có trách nhiệm thông báo lại cho quý khách để thương lượng phướng án giải quyết tốt nhất vì quyền lợi khách hàng.

- Trong trường hợp sản phẩm gửi bảo hành không còn lưu hành thì chúng tôi giải quyết bằng những cách sau : Sẽ đổi cho khách sản phẩm có cấu hình tương đương (không nhất thiết sản phẩm này còn mới 100%). Đổi sản phẩm khác có tính năng cao cấp hơn nếu khách hàng đồng ý trả thêm phần chênh lệch theo giá hiện tại. Riêng đối với sản phẩm chính hãng chúng tôi sẽ thực hiện đúng theo qui định bảo hành của hãng. Thời hạn bảo hành ghi trên tem vẫn tiếp tục duy trì theo tem cũ. Tuy nhiên có vài trường hợp chúng tôi sẽ gửi đi nước ngoài, khách hàng không phải chịu phí nhưng phải chờ đến 30 ngày hoặc có thể lâu hơn.

1.4. Quy định bảo hành

- Khách hàng khi gửi bảo hành tại cửa hàng vui lòng lấy phiếu nhận bảo hành và giữ gìn phiếu bảo hành cẩn thận.

- Chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết việc trả bảo hành cho quý khách trong các trường hợp mất phiếu bảo hành, phiếu bảo hành hư hại nặng, không có con dấu và chữ kí của nhân viên nhận bảo hành... hoặc các trường hợp tương tự.

Chúng tôi không có trách nhiệm giải quyết việc trả bảo hành cho quý khách trong trường hợp phiếu bảo hành của quý khách đã quá hạn ghi trên phiếu.​


I. Thông tin liên hệ

- Website : Thegioihomestay.vn - Thegioihomestay.com - Vuamaytinh.vn - Cattienphat.com
- Văn phòng đại diện : Lầu 1, số 112C Đường Lô Tư, Phường Bình Hưng Hòa A, Quận Bình Tân.
- Xưởng mộc : Xã Đức Phổ , Cát Tiên , lâm Đồng
- Văn phòng đại diện : 16/4 Ngô Thỳ Sỹ, Phường 4, Thành Phố Đà lạt
- Xưởng Cơ Khí : Chợ Nam Ninh , Xã Nam Ninh, Huyện Cát Tiên , Lâm Đồng
- Hotline : 0919 269 913 - 0942 891 382
- Facebook : Dũng Land
- Fanpage : Thế giới homestay
- Fanpage : Trẻ em vùng cao
- Youtube : Thế giới homestay
- Phone/Zalo : 0919296913 Dũng Land
- Phone/Zalo : 0942891382 Mỹ Dung

II. Thông tin thanh toán

- Tên ngân hàng : Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn - SCB
- Số tài khoản : 16307166768
- Chủ tài khoản : Đoàn Thanh Dũng
- Tên ngân hàng : Ngân hàng quốc tế VIB
- Số tài khoản : 623704060077985
- Chủ tài khoản : Bùi Thị Mỹ Dung
Thi công homestay | Thi công quán cafe | Thiết kế thi công resort | Thiết kế thi công bungalow | Cung cấp thiết bị văn phòng | Sản xuất thiết bị nội thất | Mua bán bất động sản nghỉ dưỡng | Thiết kế thi công sân vườn | Thiết kế thi công nhà sàn | Mua bán nhà gỗ | Nhà tam giác đôi | Nhà gỗ cũ - mới.
Thế giới homestay
Facebook
0